Các bộ công cụ thực hành trong Google Classroom hiện đã được phát hành công khai

Tháng 4 13, 2023


Tính năng mới

Năm ngoái, Google đã công bố bản thử nghiệm cho một công cụ mới trong Google Classroom có tên là bộ công cụ thực hành. Giáo viên có thể chuyển đổi nội dung mới và hiện có thành các bài tập tương tác và hấp dẫn. Với tính năng tự động chấm điểm được tích hợp sẵn, giáo viên có thể nhận được thông tin chi tiết về hiệu suất và ảnh chụp nhanh về tiến độ của học viên.

Học viên nhận được phản hồi theo thời gian thực khi hoàn thành các phần thực hành để biết liệu có đang đi đúng hướng hay không. Nếu gặp khó khăn và cần hỗ trợ, học viên có thể xem các gợi ý tự động và video gợi ý, được chọn dựa trên một kỹ năng học tập do giáo viên thêm vào.

Các bộ thực hành hiện đã khả dụng bằng tiếng Anh trong Google Classroom cho những khách hàng sử dụng Google Workspace for Education Plus và Google Workspace for Education để dạy và học.

Ảnh hưởng:

Quản trị viên và người dùng cuối.

Tại sao sử dụng:

Mặc dù mỗi học viên học theo cách riêng, nhưng thực hành và phản hồi cụ thể có thể giúp học hiệu quả hơn. Bài tập có thể được hoàn thành bằng nhiều công cụ nhập liệu khác nhau, chẳng hạn như chuột, bút stylus, touchpad hoặc bàn phím toán học tùy thuộc vào cách học viên làm việc tốt nhất. Với các bộ công cụ thực hành, giáo viên có thể dễ dàng hiểu rõ hơn về khái niệm nào cần thêm thời gian giảng dạy và khi nào nên tiếp tục, cung cấp cho giáo viên xu hướng hiệu suất và hiểu biết sâu sắc để định hình các kế hoạch bài học trong tương lai.

Truy cập Trung tâm dành cho giáo viên để tìm hiểu thêm về các bộ thực hành thông qua khóa học trực tuyến.

Thông tin chi tiết:

Một phần quan trọng trong quy trình làm việc của giáo viên là chia sẻ nội dung. Giờ đây, giáo viên có thể chia sẻ các bộ thực hành với giáo viên đã được xác minh trong Google Workspace và tận dụng chương trình giảng dạy của nhau cho học viên. Trao đổi với quản trị viên để trở thành một giáo viên đã được xác minh.

Làm thế nào để bắt đầu:

  • Quản trị viên: các công cụ thực hành được bật theo mặc định, nhưng quản trị viên cần thêm giáo viên vào nhóm giáo viên đã xác minh để nhận được công cụ thực hành được chia sẻ từ các giáo viên khác trong Google Workspace.

  • Người dùng cuối: để truy cập vào các công cụ thực hành, hãy truy cập Google Classroom > Công cụ thực hành > Tạo (hoặc practicesets.classroom.google.com). Truy cập Trung tâm trợ giúp để tìm hiểu thêm về các bộ công cụ thực hành.

Thời gian triển khai:

  • Tính năng này hiện đã khả dụng.

Phiên bản phát hành:

  • Khả dụng đối với Google Workspace for Education Plus và Google Workspace for Education, Teaching and Learning Upgrade.

  • Không khả dụng đối với Google Workspace Essentials, Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Education Standard, Enterprise Plus, Education Fundamentals, Frontline và Nonprofits, cũng như các khách hàng cũ của G Suite Basic và Business.

  • Không khả dụng đối với người dùng có tài khoản Google cá nhân.

Nguồn: LVtech