Các cải tiến đối với tính năng “Định hình mọi người” trên các thiết bị phần cứng của Google Meet

Tháng 8 19, 2022


Tính năng mới:

Google sẽ giới thiệu hai cải tiến trên các thiết bị phần cứng của Google Meet cho tính năng "Định hình mọi người":

  • Tính năng “Định hình mọi người” giờ đây dễ khám phá hơn và có thể được truy cập trong cuộc họp từ bảng điều khiển cảm ứng với ít bước hơn. Trước đây, lệnh này yêu cầu hai bước bằng cách trước tiên chọn biểu tượng điều khiển máy ảnh, sau đó chọn “Định hình mọi người”. Giờ đây, tính năng này hiển thị ngay lập tức trên bảng điều khiển cảm ứng.

Lưu ý rằng người dùng vẫn có thể truy cập ngăn điều khiển máy ảnh bên cạnh nút mới “Định hình mọi người”.

Nút điều khiển camera

Với cải tiến này, Google cũng đã giải quyết được một lỗi gần đây ảnh hưởng đến khả năng tự động tạo khung cho một số thiết bị phần cứng của Google Meet. Chức năng tạo khung tự động đã được khôi phục cho các thiết bị bị ảnh hưởng với độ tin cậy và hiệu suất 

Ảnh hưởng:

Người dùng cuối.

Tại sao quan trọng:

Có thể nhìn rõ mọi người trong phòng họp là điều cần thiết để cải thiện trải nghiệm họp trong môi trường làm việc ngày nay. Với việc tăng khả năng hiển thị của nút “Định hình mọi người” trên bảng điều khiển cảm ứng phần cứng của Google Meet, người dùng có thể điều chỉnh máy ảnh của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn để tối ưu hóa trải nghiệm xem cho tất cả những người tham gia.

Làm thế nào để bắt đầu:

  • Quản trị viên: không yêu cầu hành động từ quản trị viên.

  • Người dùng cuối: không cần thực hiện hành động nào, các bản cập nhật này sẽ tự động khả dụng. Lưu ý: Tính năng này không khả dụng khi các thiết bị khác, chẳng hạn như webcam được cắm vào bộ phần cứng cuộc họp.

Thời gian triển khai:

  • Bản phát hành nhanh và Bản phát hành theo định kỳ: đang dần triển khai (tối đa 15 ngày đối với khả năng hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 22/08/2022.

Phiên bản phát hành:

  • Khả dụng đối với tất cả phiên bản Google Workspace, cũng như G Suite Basic và Business cũ.

  • Khả dụng đối với tất cả các thiết bị phần cứng được hỗ trợ của Google Meet chưa đến ngày hết hạn tự động cập nhật.

Nguồn: LVtech