Google Meet API hiện có sẵn trong Bản xem trước dành cho lập trình viên

Tháng 11 08, 2023


Tính năng mới:

Ra mắt thông qua Google Workspace Developer Preview Programi, các lập trình viên hiện có thể sử dụng Google Mee APIt. Sử dụng API này có thể:

  • Lập trình tạo và định cấu hình cuộc gọi Meet.

  • Truy xuất thông tin về các cuộc họp trước đây, chẳng hạn như thời gian họp và người tham dự.

  • Truy cập các thành phần cuộc họp, chẳng hạn như bản ghi và bản ghi video.

  • Đăng ký nhận thông tin cập nhật theo thời gian thực về cuộc họp, chẳng hạn như khi người tham gia tham gia hoặc rời đi.

API sẽ cung cấp cho đối tác và khách hàng khả năng tạo và định cấu hình hội nghị truyền hình Meet, cho phép người dùng cuối tham gia hội nghị và đăng thông tin cập nhật theo thời gian thực từ trong ứng dụng của riêng họ.

Bằng cách sử dụng Meet API, Outreach đang nhập các bản ghi và bản chép lại cuộc họp vào công cụ thông tin hội thoại được hỗ trợ bởi AI, Kaia, để cung cấp thông tin chi tiết phong phú cho nhóm.

Ảnh hưởng:

Lập trình viên

Tại sao sử dụng:

Việc kết hợp sản phẩm của lập trình viên với Google Meet APIsẽ hợp lý hóa quy trình công việc và cung cấp cho sản phẩm thông tin Meet giúp dễ dàng nâng cao việc cung cấp sản phẩm. Ví dụ: các đối tác như Hubspot, Outreach, Salesloft và Salesforce hiện tích hợp Meet API để đưa các bản ghi và nội dung cuộc họp vào công cụ thông tin hội thoại để phân tích và huấn luyện bán hàng.

Ngoài ra, việc tích hợp với Google Meet API cho phép liên kết ứng dụng với khả năng hội nghị truyền hình của Meet, cho phép người dùng truy cập sản phẩm hội nghị truyền hình an toàn từ giao diện người dùng của chính họ chỉ bằng một nút bấm. Brandlive, một nền tảng sự kiện và hội thảo trực tuyến hàng đầu, sử dụng Google Meet API như một cách để tạo và định cấu hình các phiên video cho các phiên lớn hơn và các cuộc trò chuyện đột phá nhỏ hơn.

Thông tin chi tiết:

Xem tài liệu Google Meet API để biết thêm chi tiết.Làm thế nào để bắt đầu:

Thời gian triển khai:

Phiên bản phát hành:

  • Khả dụng cho tất cả khách hàng Google Workspace

Nguồn: LVtech