Màn hình kép trên dòng Poly Studio X giúp các cuộc họp video hiệu quả hơn

Tháng 9 13, 2023


Tính năng mới:

Việc hỗ trợ màn hình kép cho Google Meet trên Poly Studio X Series để giúp cuộc họp video hiệu quả hơn. Với màn hình kép, người dùng có thể xem nhiều người tham gia cuộc họp, bản trình bày và tài liệu hơn cùng một lúc, điều này có thể giúp tập trung và tham gia vào các cuộc họp. Với một màn hình duy nhất, nội dung được chia sẻ sẽ chiếm phần lớn màn hình và giảm thiểu tầm nhìn của những người tham gia cuộc họp. Việc giảm thiểu tầm nhìn của người tham gia có thể ảnh hưởng đến mức độ tương tác trong cuộc họp bằng cách hạn chế cuộc trò chuyện giữa những người có mặt trong phòng và những người không có mặt.

Trong cuộc họp video với màn hình kép, màn hình chính và phụ sẽ hiển thị chế độ xem của tất cả những người tham gia cuộc họp, bao gồm cả chế độ xem của phòng cục bộ.

  • Khi người tham gia trình bày, bản trình bày sẽ phóng to lên một màn hình và chế độ xem của người tham gia sẽ phản ánh trên màn hình hiển thị khác.

  • Nếu được hỗ trợ, bộ điều khiển hoặc điều khiển từ xa cũng sẽ cung cấp các tùy chọn như ghim người tham gia, thay đổi bố cục của ô người tham gia và hiển thị lịch sử trò chuyện của cuộc họp.

Truy cập Trung tâm trợ giúp để tìm hiểu thêm về Màn hình kép.

Làm thế nào để bắt đầu:

  • Quản trị viên:

  • Người dùng cuối: để sử dụng màn hình kép với video Poly Studio X Series, chỉ cần cắm màn hình thứ hai vào cổng hiển thị của thiết bị. Dòng Poly Studio X sẽ tự động nhận dạng màn hình thứ hai và thêm làm màn hình phụ.

Thời gian triển khai:

  • Dành cho tất cả khách hàng Google Workspace có thiết bị Poly Studio X50, X52 và X70.

    • Lưu ý: Poly Studio X30 chỉ hỗ trợ một màn hình duy nhất. Các thiết bị Poly Studio X50, X52 và X70 hỗ trợ màn hình kép.

Phiên bản phát hành:

  • Tính năng mới này hiện khả dụng đối với các thiết bị Poly Studio X Series tương thích chạy Poly OS 4.0.1 trở lên.

Nguồn: LVtech