Sử dụng các cuộc thăm dò ý kiến hoặc Hỏi & Đáp trong các buổi phát trực tiếp trên Google Meet

Tháng 6 29, 2023


Tính năng mới:

Nếu đang phát trực tiếp một cuộc họp video, thì giờ đây, người tổ chức cuộc họp có thể bật các tính năng hỏi đáp và thăm dò ý kiến, những tính năng trước đây chỉ có trong các cuộc họp Meet truyền thống. Việc mở rộng các tính năng này sang các cuộc họp được phát trực tiếp sẽ giúp đưa các cuộc họp lên một tầm cao mới với trải nghiệm cộng tác, nhiều tính năng hơn.

Hỏi & Đáp trong Meet được cung cấp một cách dễ dàng để thu hút khán giả tốt hơn và giúp họ giải đáp thắc mắc, cả ở công ty và trường học. Người dạy có thể sử dụng Q&A như một cách để người học đặt câu hỏi về nội dung lớp học và nhận câu trả lời từ người dạy. Các doanh nghiệp có thể sử dụng Q&A để giúp cuộc họp trở nên toàn diện hơn, tạo cơ hội cho mọi người đặt câu hỏi. Người tham gia có thể gửi và bình chọn cho câu hỏi yêu thích mà không làm gián đoạn tiến trình của cuộc gọi.

Sử dụng Q&A trong khi phát trực tiếp

Các cuộc thăm dò ý kiến là một cách tuyệt vời để nhanh chóng nhận đánh giá từ người tham gia. Người dùng có thể sử dụng các cuộc thăm dò ý kiến để xác định các chủ đề cần thảo luận thêm hoặc kiểm tra mức độ hiểu nội dung cuộc họp. Điều này có nghĩa là người dùng có thể dễ dàng nhận phản hồi theo thời gian thực từ đồng nghiệp, người dạy có thể đặt câu hỏi cho người học từ xa để đảm bảo tiếp thu tài liệu và nhóm bán hàng có thể thuyết trình bán hàng cho khách hàng tiềm năng hấp dẫn và tương tác hơn.

Sử dụng các cuộc thăm dò trong khi phát trực tiếp

Làm thế nào để bắt đầu:

  • Quản trị viên: không có quyền kiểm soát quản trị viên đối với tính năng này.

  • Người dùng cuối: truy cập Trung tâm trợ giúp để tìm hiểu thêm về cách sử dụng các cuộc thăm dò ý kiếnHỏi & Đáp trong Google Meet.

Thời gian triển khai:

  • Bản phát hành nhanh và Bản phát hành theo định kỳ: đang mở rộng triển khai  (có thể lâu hơn 15 ngày đối với khả năng hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 28/6/2023.

Phiên bản phát hành:

  • Khả dụng đối với khách hàng Google Workspace Enterprise Essentials Plus, Enterprise Starter, Enterprise Plus, Enterprise Standard, Education Plus và Teaching and Learning Upgrade.

Nguồn: LVtech