Sử dụng giao diện studio trong Google Meet để trông đẹp hơn

Tháng 9 01, 2023


Thông báo này được đưa ra tại Google Cloud Next ‘23. Hãy truy cập Workspace Blog để tìm hiểu thêm về làn sóng đổi mới AI tiếp theo trong Workspace. Tính năng này chỉ có trong tiện ích bổ sung Duet AI dành cho Google Workspace Enterprise.


Tính năng mới:

Google Meet đã cung cấp nhiều công cụ để giúp người dùng xuất hiện tốt nhất trong các cuộc họp, bao gồm cả tính năng tự động điều chỉnh khung hình và ánh sáng. Hôm nay, Google sẽ tiến thêm một bước nữa bằng cách giới thiệu giao diện studio trong Google Meet, được hỗ trợ bởi Duet AI. Kiểu dáng studio nâng cao chất lượng ảnh chân dung bằng cách giảm nhiễu và tăng độ sắc nét, giúp lấy nét rõ ràng hơn.

Trong thế giới làm việc kết hợp, nguồn cấp dữ liệu video có thể bị cản trở bởi webcam có chất lượng thấp hoặc ánh sáng yếu. Giao diện studio giúp đảm bảo bạn có được hình ảnh sắc nét và tập trung, giúp tăng cường kết nối giữa con người với nhau trong thế giới làm việc kết hợp.

Chỉ nhằm mục đích minh họa — để sử dụng Studio Light, hãy đi tới cài đặt > video > giao diện studio

Làm thế nào để bắt đầu:

  • Quản trị viên: không có quyền kiểm soát quản trị viên đối với tính năng này.

  • Người dùng cuối: tính năng này sẽ khả dụng theo mặc định. Người dùng có thể bật chế độ studio trước cuộc gọi hoặc trong khi gọi từ trình đơn cài đặt ba chấm. Hãy truy cập Trung tâm trợ giúp để tìm hiểu thêm về cách cải thiện trải nghiệm video với giao diện studio.

Thời gian triển khai:

Phiên bản phát hành:

Nguồn: LVtech