Google Drive, một ứng dụng của G Suite Basic, là dịch vụ đáp ứng hoạt động lưu trữ của Google. Đây là phiên bản được nâng cấp từ Google Docs và cải thiện chất lượng bằng cách cho phép cộng tác và thảo luận tài liệu cùng một lúc, nhiều người ở nhiều địa điểm có thể xem, thảo luận, và chỉnh sửa cùng một tài liệu từ bất kỳ nơi đâu vào bất kỳ lúc nào.

Với Google Drive, bạn không cần ổ đĩa cứng và lo lắng về dung lượng lưu trữ. Google Docs/Drive giúp giảm các công việc trùng lặp và việc theo dõi tài liệu phức tạp cũng như các vấn đề về kiểm soát phiên bản. Ngoài ra, Google Docs có khả năng chia sẻ dữ liệu an toàn. Mỗi tài liệu trên Google đều yêu cầu đăng nhập, vì vậy bạn không phải lo về việc thông tin được cung cấp cho nhầm người.


 

  Truy cập tệp của bạn ở bất cứ đâu

Google Drive cung cấp cho bạn quyền truy cập vào công việc của mình từ mọi nơi, trên Mac, PC, thiết bị di động và trên trang web. Chỉ cần tải xuống Drive trên Mac hoặc PC của bạn để đồng bộ hóa tệp từ máy tính của bạn với đám mây. Cập nhật tệp trên một thiết bị và các thay đổi sẽ tự động được lưu vào Drive và thiết bị khác của bạn để bạn có phiên bản cập nhật nhất các tệp của mình ở bất cứ nơi đâu bạn cần chúng. Tìm hiểu thêm

 Đưa tệp của bạn vào cuộc sống

Chia sẻ tệp riêng lẻ hoặc cả thư mục với từng người, toàn bộ nhóm hoặc cả khách hàng, nhà cung cấp và đối tác của bạn. Tạo và trả lời nhận xét về tệp để nhận phản hồi hoặc thêm ý tưởng.

 Mua sản phẩm bạn cần và phát triển linh hoạt

Bắt đầu với tối đa 30 GB bộ nhớ kèm theo cho mỗi người dùng của bạn. Bạn cần thêm bộ nhớ? Chỉ với $4/tháng cho 20 GB, quản trị viên có thể tập trung mua và quản lý tối đa 16 TB (Đúng, đó là 16.000 GB!) bộ nhớ bổ sung cho mỗi người dùng. Xem giá

Quản trị viên có thể mua thêm bộ nhớ trong bảng điều khiển dành cho quản trị viên và chỉ định bộ nhớ đó cho từng người dùng và nhóm.


Xin vui lòng liên hệ với LVtech để được cung cấp thêm thông tin.