Mobile ManagementBảo mật dữ liệu

Một chiếc điện thoại bị thất lạc. Một máy tính bảng bị đánh cắp. Mọi việc xảy ra. Hãy bảo mật dữ liệu của công ty bạn bằng tính năng quản lý thiết bị di động (MDM). Bạn có thể yêu cầu khóa màn hình, mật khẩu mạnh và xóa dữ liệu bí mật với tính năng xóa thiết bị hoặc xóa tài khoản chọn lọc cho Android và iOS.


Dễ dàng quản lý

Tính năng quản lý thiết bị đi kèm với G Suite, vì vậy bạn không cần mua và thiết lập dịch vụ bổ sung. Chỉ cần bật từ Bảng điều khiển dành cho quản trị viên thì Gmail, Google Drive và các ứng dụng dành cho thiết bị di động khác sẽ an toàn và được quản lý. Và bạn có thể xem đồ thị và báo cáo về xu hướng và mức sử dụng di động vào bất kỳ lúc nào trong phần báo cáo.Phân phối nhanh các ứng dụng công việc

Giúp nhân viên của bạn tìm ứng dụng công việc họ cần bằng cách phân phối các ứng dụng kinh doanh từ Bảng điều khiển dành cho quản trị viên trên Google Play hoặc App Store của Apple. Bạn cũng có thể chỉ lưu trữ nội bộ các ứng dụng Android trong Kênh riêng tư trên Play.
Mang theo thiết bị của bạn (BYOD)

Nhân viên muốn mang theo máy tính bảng và điện thoại cá nhân của họ đến nơi làm việc. Và tính năng quản lý thiết bị di động của G Suite thực sự mang ý nghĩa Sử dụng thiết bị cá nhân, giúp dễ dàng giữ an toàn dữ liệu của công ty bạn, đồng thời cho phép nhân viên sử dụng thiết bị cá nhân yêu thích của họ. 
Không mất thời gian triển khai

KBạn lo lắng về năng suất của nhân viên? Ngay khi thiết bị của nhân viên của bạn được đăng ký, tất cả cấu hình email và WiFi bao gồm chứng chỉ phía máy chủ đều được đẩy ngay vào thiết bị.


Android

Android tách các ứng dụng kinh doanh khỏi ứng dụng cá nhân, vì vậy nhân viên có thể sử dụng thiết bị Android yêu thích của họ để làm việc và giải trí. Việc thiết lập các thiết bị thuộc sở hữu của công ty thật đơn giản với các cài đặt bảo mật bổ sung.