test

Nhận email doanh nghiệp, hội nghị video, bộ nhớ trực tuyến và chia sẻ tệp

Tất cả những gì bạn cần để thực hiện công việc một cách tốt nhất đều có trong một gói, hoạt động trơn tru từ máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.
BẮT ĐẦU DÙNG THỬ MIỄN PHÍ
LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP

Được thiết kế cho nơi làm việc của bạn, bắt đầu ở mức 3 đô la/người dùng/tháng.

Email @yourcompany.com

Gửi email chuyên nghiệp từ địa chỉ web của doanh nghiệp bạn (you@yourcompany.com) và tạo danh sách gửi thư theo nhóm như sales@yourcompany.com.

Tất cả bộ nhớ bạn cần

Bắt đầu với 30 GB bộ nhớ trực tuyến cho mỗi người dùng. Nâng cấp lên gói bộ nhớ không giới hạn của chúng tôi khi trả thêm 3 đô la cho một người dùng mỗi tháng.

Hỗ trợ trực tiếp 24/7

Gọi hoặc gửi email tới Nhóm hỗ trợ Lvtech để nhận trợ giúp từ một nhân viên trực tuyến bất cứ khi nào bạn cần. Bạn cũng có thể tìm câu trả lời nhanh trực tuyến trong trung tâm trợ giúp của chúng tôi.

Kiểm soát nâng cao của quản trị viên

Thêm và xóa người dùng, thiết lập nhóm và thêm các tùy chọn bảo mật như xác minh 2 bước và đăng nhập một lần (SSO), tất cả từ bảng điều khiển tập trung của quản trị viên.

Quản lý thiết bị di động

Bảo mật dữ liệu của công ty với quản lý thiết bị, tính năng này cho phép bạn dễ dàng định vị thiết bị, yêu cầu mật khẩu và xóa dữ liệu nếu cần.

Sử dụng công cụ di chuyển miễn phí của chúng tôi để nhập email cũ từ hệ thống cũ như IBM Notes hoặc Microsoft Exchange. Nếu bạn cần được trợ giúp, hãy gọi cho chúng tôi.

Hãy dùng thử G Suite, miễn phí trong 30 ngày
Không cần thẻ tín dụng hoặc tài phần mềm xuống, vui lòng liên hệ với LVtech:
Tel: 01239 588324 (01239lvtech) - 0888 877 596
Gmail: technicalsupport@lvtech.com.vn

https://sites.google.com/a/lvtech.com.vn/google-apps-for-work/seurity