Jamboard đã được bán ở Nhật

Tháng 8 27, 2018


Trong năm qua, Google đã thông báo rằng Jamboard - bảng cộng tác dựa trên nền tảng điện toán đám mây, đã có sẵn để bán ở các quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, một số nước Châu Âu và Úc. Bắt đầu từ ngày hôm nay, Google sẽ mở rộng danh sách này và đưa Jamboard đến Nhật Bản.

Khách hàng G Suite tại Nhật Bản hiện có thể mua Jamboard với giá 640.000 JPY, bao gồm hai bút, bút tẩy và giá treo tường. Vui lòng xem bảng bên dưới để biết giá.

Lưu ý rằng khách hàng cần sử dụng giấy phép G Suite để sử dụng Jamboard và truy cập các tập tin từ Drive sử dụng trong các cuộc họp đề đạt ý tưởng và sau đó đưa vào trong công việc.

Khách hàng G Suite tại Nhật Bản có thể liên hệ với đại diện bán hàng của Google Cloud, nhà phân phối BenQ hoặc truy cập trang web để tìm hiểu thêm về cách sử dụng.

Thông tin bổ sung cho quản trị viên G Suite

Ngoài thiết bị Jamboard, ứng dụng Jamboard khả dụng trên AndroidiOS cho tất cả khách hàng G Suite. Khi được sử dụng trên máy tính bảng, ứng dụng Jamboard cho phép người dùng trải nghiệm các tính năng tương tự như trên thiết bị Jamboard. Trên điện thoại thông minh, ứng dụng hoạt động như một thiết bị đồng bộ với thiết bị Jamboard.

Việc sử dụng ứng dụng Jamboard được kiểm soát chỉ bằng kích hoạt dịch vụ bật / tắt trong Admin console. Dịch vụ này được tắt theo mặc định.

Chi tiết ra mắt

Tình năng dành cho người dùng:

Các thiết bị Jamboard hiện có sẵn ở Nhật.

Phiên bản phát hành:

Khả dụng cho tất cả phiên bản G Suite Basic, Business, Enterprise, Enterprise for EducationEducation

Ảnh hưởng:

Chỉ quản trị viên.

Thao tác:

Hành động quản trị được đề xuất.

Nguồn: LVtech