Làm việc không bị giới hạn

Google Drive bao gồm bộ nhớ không giới hạn cho tệp, thư mục, nội dung sao lưu và mọi thứ quan trọng* với giá $10/người dùng/tháng. Đồng bộ hóa tất cả các tệp dành cho doanh nghiệp của bạn, bao gồm tệp Microsoft Office, trên máy tính, điện thoại và máy tính bảng để truy cập công việc của bạn bất cứ khi nào bạn cần. *Tài khoản có dưới 5 người dùng nhận được 1TB dung lượng bộ nhớ/người dùng.

Google Drive for work bao gồm nhiều tính năng bảo mật quan trọng được thiết kế riêng để giúp dữ liệu của bạn luôn an toàn, bảo mật và nằm trong tầm kiểm soát. Dữ liệu của bạn thuộc về bạn và công cụ của chúng tôi cho phép bạn kiểm soát dữ liệu, bao gồm những ai được bạn chia sẻ dữ liệu cũng như cách thức bạn chia sẻ. Mạng trung tâm dữ liệu của chúng tôi cung cấp tính năng bảo mật đặc biệt và đảm bảo khả năng truy cập đáng tin cậy 99,9%* vào dữ liệu của bạn trong suốt 24x7x365,25 (đúng vậy: không ngừng nghỉ, kể cả vào năm nhuận). *Thỏa thuận mức dịch vụ đảm bảo tính khả dụng là 99,9% mà không có thời gian ngừng hoạt động được lên lịch.

Bạn có thể truy cập công việc của mình trong Drive từ bất kỳ máy tính, máy tính bảng hay điện thoại nào, bao gồm thiết bị Android hay iOS mà bạn yêu thích, cho dù bạn đang ở chế độ trực tuyến hay ngoại tuyến. Xem trước hơn 40 định dạng tệp phổ biến bằng Drive, bao gồm video, hình ảnh, tài liệu Microsoft® Office, bảng tính và PDF mà không cần phần mềm bổ sung hay mất thêm chi phí. Bạn thậm chí còn có thể chỉnh sửa tệp Microsoft Word, Powerpoint® và Excel® trên web, thiết bị iOS và Android.

Chia sẻ tệp có dung lượng tới 5TB với bất kỳ ai cho dù họ không có tài khoản Google. Cài đặt chia sẻ cho phép bạn xác định cách thức chia sẻ tệp - cấp quyền xem, nhận xét hoặc chỉnh sửa để bạn luôn giữ được kiểm soát và tránh trường hợp có nhiều phiên bản và phải hợp nhất tệp.Được thiết kế dành cho nhóm

Lưu tệp hoặc thư mục công việc trong Drive, truy cập chúng từ bất kỳ thiết bị nào và chia sẻ ngay với đồng nghiệp, khách hàng hoặc đối tác. Thậm chí, bạn còn có thể chia sẻ tệp với những người không sử dụng Google Drive. Bạn không phải gửi tệp đính kèm hay mất thời gian hợp nhất các phiên bản tệp khác nhau nữa. Trải nghiệm quy trình công việc kinh doanh của bạn được cải tiến với Drive.

Google Drive và Google Docs cho phép các https://gsuite.google.com/driveforwork/images/section4-tab2-collaboration.jpg">bạn hợp tác với nhau trên cùng một tài liệu theo thời gian thực và tính năng nhận xét trên bất kỳ tệp nào sẽ đưa cuộc hội thoại của các bạn vào trong ngữ cảnh để các bạn không phải gửi email qua lại và tránh mất thời gian.

Luôn cập nhật diễn biến trong nhóm của bạn với các thông tin cập nhật tự động về hoạt động. Thông tin này thể hiện ai đã chỉnh sửa tệp được chia sẻ và thời gian chỉnh sửa. Kiểm soát phiên bản tệp và tài liệu dễ quản lý cho phép bạn quay lại phiên bản trước của tệp đúng lúc mà không phải lo lắng về việc mất khả năng theo dõi thay đổi.Dễ dàng và hiệu quả

Google Drive được hàng triệu người sử dụng ở nhà và cơ quan. Với khả năng chuyển đổi tài khoản dễ dàng, mọi người có thể chuyển đổi liên tục giữa tài khoản cá nhân và tài khoản công việc của mình trong khi vẫn duy trì tất cả quyền kiểm soát giúp giữ an toàn cho thông tin và các tệp công việc.

Bạn không phải lục tìm tài liệu quan trọng nằm lẫn lộn trong hàng đống kẹp tài liệu nữa. Bạn chỉ cần tìm kiếm để lấy ra đúng tệp bạn cần trong giây lát cho dù đó là tệp hình ảnh hay tệp PDF gồm các ghi chú viết tay. Tính năng nhận dạng ký tự quang học (ORC) và nhận dạng hình ảnh tự động đưa khả năng kỳ diệu của Google Tìm kiếm vào trong công việc.

Google Vault cho phép tìm kiếm trên tất cả nội dung trong Drive và xuất sang eDiscovery. Đây là cách thức thông minh để đội ngũ pháp chế trong công ty bạn thu thập thông tin cần thiết cho vấn đề tuân thủ và tránh mất mát dữ liệu do nhân viên nghỉ việc.An toàn, bảo mật, đáng tin cậy

Google Drive* và các trung tâm dữ liệu của chúng tôi được kiểm toán theo SSAE 16 / ISAE 3402 Loại II SOC 2 và đã đạt chứng nhận ISO 27001. Đối với ngành nghề hoặc khu vực địa lý phải tuân thủ những quy định cụ thể, Google Drive (với xác minh miền) hỗ trợ FISMA, FERPA, HIPAA và tuân theo Nguyên tắc bảo mật cảng an toàn. *Các chứng nhận và chương trình tuân thủ quản lý hiện chỉ khả dụng với các tài khoản do miền quản lý.

Google Drive* cung cấp cho các công ty những công cụ mạnh và dễ sử dụng để quản lý người dùng, bảo mật thiết bị bằng tính năng quản lý thiết bị di động, đặt quyền chia sẻ và thu thập thông tin quan trọng thông qua báo cáo và kiểm toán nâng cao. *Các tài khoản do nhóm quản lý có thể kiểm soát các quyền chia sẻ cơ bản và cần hoàn thành xác minh miền trước khi có tất cả các biện pháp kiểm soát và dịch vụ.

Google Drive bao gồm hàng loạt tính năng bảo mật quan trọng được thiết kế riêng để giúp dữ liệu luôn an toàn, bảo mật và nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Các tính năng này bao gồm mã hóa trong lúc chuyển đổi khi dữ liệu di chuyển từ thiết bị của bạn sang Google, di chuyển giữa các trung tâm dữ liệu của Google và khi dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị di động của bạn.

Google Drive bao gồm hỗ trợ 24/7 - qua điện thoại, trò chuyện, email. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ để đảm bảo bạn có thể truy cập nội dung công việc của mình và gặt hái thành công.Xin vui lòng liên hệ với LVtech để được cung cấp thêm thông tin.