Hangouts

  

Hangout


Gặp gỡ trực tiếp với đồng nghiệp và khách hàng

Kết nối với những người điều hành doanh nghiệp của bạn qua video HD, thoại hoặc văn bản. Bạn có thể tiết kiệm tiền và thời gian đi lại, nhưng vẫn có được tất cả lợi ích của hoạt động gặp gỡ trực tiếp. 

Cuộc họp video HD với toàn bộ nhóm của bạn

Tổ chức Hangouts cho tối đa 15 người trong hoặc ngoài tổ chức của bạn. Màn hình tự động tập trung vào bất cứ ai đang nói và tính năng tắt tiếng thông minh giúp ngăn chặn tạp âm nền.Dễ sử dụng ở mọi nơi

Toàn bộ nhóm của bạn có thể tham gia cùng một Hangout từ máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại với cùng một trải nghiệm dễ sử dụng.Chia sẻ màn hình tích hợp

Xem lại trang trình bày mới nhất của bạn hoặc cung cấp hướng dẫn từ xa với tính năng chia sẻ màn hình dễ dàng, sau đó gửi các liên kết hữu ích bằng tính năng trò chuyện tích hợp.


Một nền tảng công cộng để giới thiệu thương hiệu của bạn

Tổ chức Hangout trực tuyến công khai để giới thiệu một sản phẩm mới hoặc đưa ra thông báo. Hội nghị video của bạn được phát trực tiếp ở dạng HD và được tự động lưu vào kênh YouTube của bạn.

Được tích hợp với lịch nên bạn chỉ cần một cú nhấp chuột

Khi tạo cuộc họp trong Lịch Google, bạn có thể tự động thêm Hangout. Vì vậy, khi cuộc họp của bạn diễn ra, bạn chỉ cần một cú nhấp chuột để tham gia.


Kiểm soát tùy chỉnh cho quản trị viên

Đặt các tính năng nâng cao của quản trị viên như hạn chế quyền truy cập vào Hangouts đối với người tham gia bên ngoài, tắt lịch sử trò chuyện và khả năng từ chối người tham gia giúp đảm bảo quyền riêng tư.