Lợi ích - G Suite for Education

Ưu tiên bảo mật và quyền riêng tư
G Suite for Education bao gồm hàng chục tính năng bảo mật quan trọng được thiết kế đặc biệt nhẳm đảm bảo dữ liệu được an toàn và thuộc sự kiểm soát của bạn.
Dữ liệu của bạn thuộc về bạn, và bộ công cụ ứng dụng cho phép bạn kiểm soát nó, bao gồm những người bạn chia sẻ và cách bạn chia sẻ. Trung tâm dữ liệu của Google cung cấp bảo mật đặc biệt và đảm bảo quyền truy cập tin cậy vào dữ liệu của bạn, hỗ trợ 24x7x365.25 (đây là sự thật: không có ngày nghỉ, ngay cả năm nhuận).

Tất cả mọi thứ đều được sao lưu

Tất cả dữ liệu được tự động sao lưu trên máy chủ của Google. Vì vậy, khi sự cố xảy ra - nếu một máy tính bị treo hoặc bị mất cắp - bạn có thể truy cập và khởi động trở lại trong vài giây.

Bạn có quyền sở hữu và kiểm soát dữ liệu

Mọi dữ liệu bạn của bạn trong Google Apps đều thuộc sở hữu của bạn. Thông tin của bạn được đảm bảo an toàn trước các khách hàng khác mặc dù tất cả đều ở trên cùng máy chủ của Google. Các ứng dụng tạo nên bộ công cụ dễ sử dụng giúp các quản trị viên quản lý mọi thứ như người dùng, các tài liệu và dịch vụ và theo dõi việc sử dụng và dữ liệu thông qua bảng điều khiển quản trị. Và tất nhiên, bạn hoàn toàn sở hữu dữ liệu, không phải Google.


Tăng cường bảo mật và độ tin cậy

Trung tâm dữ liệu của Google được thiết kế và xây dựng cho các ứng dụng và không bao gồm phần cứng hoặc phần mềm không cần thiết. Điều này làm giảm số lượng các lỗ hổng bảo mật có khả năng bị khai thác. Google đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động và được khôi phục ngay sau thảm họa, do đó, bạn không phải lo lắng về thảm họa thiên nhiên.

 

 Mã hóa và xác thực mạnh mẽ

Google Apps cung cấp thêm một lớp bảo mật với hai yếu tố xác thực, làm giảm đáng kể nguy cơ bị tin tặc ăn cắp tên người dùng và mật khẩu. Google cũng tự động mã hóa các phiên trình duyệt với SSL cho người sử dụng ứng dụng mà không cần VPN hoặc chịu phí tổn, cơ sở hạ tầng cồng kềnh khác. Điều này giúp bảo vệ dữ liệu của học viên và của giáo viên khi nó di chuyển giữa các trình duyệt của bạn và trung tâm dữ liệu của Google. Tìm hiểu thêm

Không ngừng nâng cao bảo mật

Đội ngũ bảo mật thông tin rộng lớn của Google liên tục giám sát mạng lưới trung tâm dữ liệu toàn cầu. Google Apps và các trung tâm dữ liệu được kiểm toán bởi SSAE 16 / ISAE 3402 Type II SOC 2 đã đạt được chứng nhận ISO 27001.

Tôn trọng quyền riêng tư

Google Apps được quản lý bởi Chính sách bảo mật chi tiết, Google đảm bảo sẽ không chia sẻ hoặc sử dụng thông tin cá nhân không phù hợp trong hệ thống. Google tuân thủ áp dụng luật riêng tư của Mỹ, và các Điều khoản Dịch vụ của Google Apps mô tả cụ ​​thể chi tiết các điều khoản và thỏa thuận với các quy định FERPA (Family Educational Rights and Privacy Act). Google được đăng ký với các thỏa thuận US-EU Safe Harbor giúp đảm bảo việc tuân thủ bảo vệ dữ liệu của chúng tôi đáp ứng tiêu chuẩn Liên minh châu Âu dành cho các tổ chức giáo dục.


 

Luôn kết nối dù ở bất cứ nơi nào

Với G Suite for Education, mọi thứ đều được tự động lưu trên nyền tảng điện toán đám mây - 100% được đảm bảo an toàn trên web. Điều này có nghĩa rằng các email, tài liệu, lịch và các trang web có thể được truy cập - và chỉnh sửa - trên hầu hết các thiết bị di động hoặc máy tính bảng. Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

Trên Windows Phone

Google Sync cung cấp đồng bộ hai chiều giữa G Suite với ứng dụng Mail, Calendar và Contacts trên các thiết bị Windows Mobile.

Các quản trị viên cũng có thể chọn các chính sách quản lý thiết bị di động được thiết kế để bảo mật thông tin doanh nghiệp. Các chính sách này bao gồm khả năng xóa từ xa dữ liệu từ các thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp, yêu cầu mật khẩu thiết bị, yêu cầu thiết lập độ  mạnh mật khẩu, và nhiều hơn thế nữa...

Trên bất kỳ điện thoại với một trình duyệt

Gmail, Google Calendar và Google Docs được khả dụng với sự trải nghiệm các trang web di động được sắp xếp hợp lý. Các ứng dụng web được thiết kế đặc biệt để hoạt động trên các thiết bị có màn hình nhỏ hơn, như điện thoại và máy tính bảng và để thực hiện tốt ngay cả với kết nối dữ liệu chậm điển hình như của các thiết bị di động. Đánh dấu trang google.com/m từ trình duyệt điện thoại và thêm một phím tắt cho màn hình để dễ dàng truy cập.

Trên Blackberry


Google Apps hỗ trợ đồng bộ hai chiều giữa Google Apps với ứng dụng Email, Calendar và Contacts trên các thiết bị BlackBerry bằng cách tích hợp với BlackBerry Enterprise Server. Ngoài ra, Google Sync cung cấp đồng bộ hai chiều giữa Google Apps với ứng dụng Calendar và Contacts trên các thiết bị BlackBerry.

Với Google Apps Connector for BlackBerry Enterprise Server hoặc Google Sync, các quản trị viên có thể lựa chọn các chính sách quản lý thiết bị di động được thiết kế để bảo mật thông tin doanh nghiệp. Các chính sách này bao gồm khả năng xóa từ xa dữ liệu từ các thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp, yêu cầu mật khẩu thiết bị, yêu cầu thiết lập độ mạnh mật khẩu và nhiều hơn thế nữa...


 

Trên Android

Ứng dụng của Google được cài đặt sẵn trên hầu hết các thiết bị Android. Chỉ cần đăng nhập vào điện thoại Android của bạn với tên đăng nhập và mật khẩu Google Apps, tất cả email, lịch và danh sách liên hệ của bạn sẽ được đồng bộ tự động và bạn có thể sử dụng Hangouts để trò chuyện hoặc thực hiện cuộc gọi video từ điện thoại của bạn.

Các quản trị viên cũng có thể lựa chọn các chính sách quản lý thiết bị di động được thiết kế để bảo mật thông tin doanh nghiệp. Các chính sách này bao gồm khả năng xóa từ xa dữ liệu từ các thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp, yêu cầu mật khẩu thiết bị, yêu cầu thiết lập độ mạnh mật khẩu và nhiều hơn thế nữa…

Trên iPhone


Google Sync cung cấp đồng bộ hai chiều giữa Google Apps với ứng dụng Mail, Calendar và Contacts trên iPhone và iPad.

Các quản trị viên cũng có thể chọn các chính sách quản lý thiết bị di động được thiết kế để bảo mật thông tin doanh nghiệp. Các chính sách này bao gồm khả năng xóa từ xa dữ liệu từ các thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp, yêu cầu mật khẩu thiết bị, yêu cầu thiết lập độ mạnh mật khẩu và nhiều hơn thế nữa...

Kết nối giữa học viên, giáo viên và các nhóm
Cộng tác nhanh, dễ dàng là điểm tạo ra Google Apps độc nhất vô nhị. Công cụ tạo tài liệu và trang web cung cấp các tính năng chỉnh sửa với thời gian thực, kiểm soát chia sẻ mạnh mẽ, và khả năng tương thích liên tục - một môi trường lý tưởng cho việc học tập trong thế kỷ 21.

Cùng nhau học tập trong thời gian thực


Với Google Docs, việc chia sẻ thật đơn giản chí với một vài nhấp chuột và từng học viên trong lớp học có quyền truy cập vào bất kỳ tài liệu, bảng tính hoặc bản trình bày. Mọi người có thể tham gia và thực hiện chỉnh sửa cùng một lúc. Không còn gửi email nhiều lần với nhiều tập tin đính kèm và nhiều phiên bản khác nhau.

Cùng nhau học tập vượt qua khoảng cách

Trường học của bạn có nhiều cơ sở? Có một vài học viên du học nước ngoài? Cho dù gần hay xa, học viên và giáo viên có thể sắp xếp các cuộc trò chuyện video ngay từ hộp thư Gmail hoặc tham gia trên cùng một tài liệu và chỉnh sửa với nhau như thể họ đang ngồi cùng một máy tính.Có được công cụ thực hiện nhanh hơn 

G Suite for Education có thể giúp bạn sắp xếp công việc học tập như viết luận văn và lên thời khóa biểu. Một nhóm học viên có thể làm việc cùng nhau trên một phần công việc trong Google Docs, nhìn thấy những thay đổi trong thời gian thực thay vì chờ đợi các phiên bản sẽ được gửi qua email. Học viên có thể biết chính xác thời gian rảnh / bận của giáo viên và ngược lại giáo viên cũng biết được thời gian rảnh / bận của học viên với Google Calendar. Bằng cách loại bỏ những trở ngại tốn thời gian, những ứng dụng miễn phí này giúp dành thời gian nhiều hơn vào việc học tập và giảng dạy.


Công cụ quen thuộc mà hàng triệu người đã sử dụng


Các ứng dụng như Gmail, Docs, và Calendar đã được hàng trăm triệu người trên toàn thế giới sử dụng. Học viên và giáo viên của bạn đã quen thuộc với các sản phẩm - điều này có nghĩa là không tốn nhiều thời gian để đào tạo tổ chức của bạn.


Tìm kiếm và chia sẻ


Không lãng phí thời gian tìm kiếm email, tài liệu, các trang web dự án hoặc các tập tin. Với G Suite, tất cả công cụ của học viên và giáo viên ở cùng một nơi, có thể nhanh chóng tìm thấy với tính năng tìm kiếm mạnh mẽ của Google (không cần phân loại và sắp xếp) và chia sẻ với bất cứ ai trong trường học chỉ với một cú nhấp chuột.


Trên bất kỳ điện thoại với một trình duyệt

Bộ phận IT của bạn sẽ tập trung vào các hoạt động gia tăng giá trị thay vì lo lắng về thời gian hoạt động của dịch vụ email. Nếu bạn muốn bản cập nhật? Cập nhật sẽ tự động - chỉ cần nhấp vào nút làm mới.


Các hoạt động IT được ẩn
Tốn ít thời gian quản lý cơ sở hạ tầng CNTT của bạn. Học viên, giáo viên và các quản trị viên luôn được tiếp cận với các phần mềm mới nhất, bao gồm các tính năng mới nhất và cập nhật bảo mật. Bạn không cần phải mua hoặc duy trì máy chủ và tất cả mọi thứ có thể được quản lý từ một giao diện duy nhất. Và tất nhiên là miễn phí thực sự.

Hoạt động nhanh chóng

Tổ chức của bạn có thể tạo và hoạt động trên ứng dụng trong vòng vài phút với địa chỉ email tùy chỉnh (tên_bạn@tên_trường.edu). Nếu bạn chưa có địa chỉ web, Google có thể giúp bạn. Và khi học viên và giáo viên mới tham gia, bạn có thể thêm người dùng mới chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Không chỉ có bản G Suite for Education miễn phí, ngoài ra không cần phải mua hoặc duy trì máy chủ hoặc phần mềm ứng dụng, vì vậy giúp tiết kiệm chi phí.

Không có bản vá lỗi
G Suite được cập nhật tự động, do đó, các nhân viên IT của bạn có thể quên đi những khó khăn trong việc tải về và triển khai các bản vá lỗi hoặc phải đối mặt với những rủi ro bảo mật do cập nhật chậm. Dễ dàng sử dụng bằng cách quản lý tất cả mọi thứ bao gồm cả cập nhật sản phẩm thông qua máy chủ của Google.

Các tính năng mới ngay khi đã sẵn sáng

Hãy quên đi việc chờ đợi nhiều năm để nâng cấp sản phẩm. Các ứng dụng được cập nhật mỗi khi bạn đăng nhập, giúp bạn có được những tính năng mới nhất ngay sau khi đã sẵn sàng. Và hầu như mỗi tuần đều được cập nhật những tính năng mới để có thể đem lại lợi ích cho tổ chức, trường học.

Không phần cứng và phần mềm ứng dụng


Tất cả những gì bạn cần để sử dụng và duy trì ứng dụng được cập nhật là một trình duyệt internet. Điều đó có nghĩa không cần chuyên sâu về phần cứng hoặc phần mềm ứng dụng để cài đặt và duy trì, giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn nhận được mọi thứ để làm việc.


Hướng tới môi trường xanh

Chuyển sang G Suite giúp bạn giảm cả chi phí tổng thể của tổ chức và chi phí ảnh hưởng đến môi trường. Các ứng dụng được cung cấp bởi các trung tâm dữ liệu tiết kiệm năng lượng của Google, do đó, tiêu hao ít năng lượng và carbon so với việc sử dụng các máy chủ.
Giảm chi phí và tác động đến môi trường


Di chuyển đến các đám mây có nghĩa là bạn có khả năng chi tiêu ít hơn về điện và cơ sở hạ tầng CNTT. Hãy bắt đầu với Gmail: di chuyển các email của bạn được lưu trữ từ máy chủ lên các đám mây có thể giúp bạn tiết kiệm năng lượng lên đến 80 lần ​​.

Các công cụ cộng tác như cuộc trò chuyện video và chia sẻ tài liệu giúp học viên và giáo viên có cảm giác như họ đang ở trong cùng một lớp học. Bạn sẽ giảm chi phí in ấn không cần thiết, chi phí đi lại giữa các cơ sở của trường học và giảm tác động đến môi trường tổng thể.

Duy trì được nền IT với cacbon trung tính

Google là một công ty carbon trung tính. Sở dĩ đạt được điều này là do thông qua một sự kết hợp của trung tâm dữ liệu tiết kiệm năng lượng, mua năng lượng tái tạo và cacbon offset chất lượng cao. Điều này có nghĩa là G Suite (và tất cả các sản phẩm bạn sử dụng trong điện toán đám mây của Google) đều không tác động đến môi trường.